Yale phát động quỹ đầu tư tiền điện tử đạt 400 triệu USD

Don’t Miss Out – Potential Profit

Yale phát động quỹ đầu tư tiền điện tử đạt 400 triệu USD
Yale phát động quỹ đầu tư vào tiền điện tử đạt tới 400 triệu USD. Đại học Yale đang thâm nhập vào thị trường tiền điện tử.

Yale phát động quỹ đầu tư tiền điện tử đạt 400 triệu USD

Yale phát động quỹ đầu tư tiền điện tử đạt 400 triệu USD – Đại học Yale , thuộc liên minh các trường đại học danh tiếng của Mỹ đã đầu tư vào mọi thứ từ trái phiếu Puerto Rico tới gỗ ở New Hampshire, đang thâm nhập vào thị trường tiền điện tử.

Khoản tiền tài trợ hiến tặng lớn thứ hai trong các trường đại học là do một số nhà đầu tư đã giúp một quỹ tập trung vào tài sản kỹ thuật số mới thành lập huy động được tới 400 triệu USD. Theo một chuyên gia về vấn đề này, gần đây các quỹ được gọi là Paradigm, đã được bắt đầu bởi Fred Ehrsam đồng sáng lập Coinbase Inc, Matt Huang đối tác trước đây của Sequoia Capital, và Charles Noyes, một cựu nhân viên của quỹ crypto Pantera Capital.

Yale, với khoản tài trợ gần 30 tỷ USD do David Swensen đứng đầu, là một trong số ít các tổ chức lớn đầu tư vào thị trường tiền điện tử – thị trường đã tụt giảm mạnh về giá trị trong năm nay sau một cuộc phục hồi ấn tượng vào năm 2017. Quy mô đầu tư vào quỹ Paradigm chưa thể được xác định chắc chắn, và đại học Yale ở New Haven, bang Connecticut, chưa lập tức có câu trả lời ngay cho một thông điệp tìm kiếm bình luận.

Trong khi một sự gia tăng của các tổ chức vốn có thể làm thay đổi sự sụt giảm giá trị tiền điện tử, sự thao túng thị trường và thiếu quy định đối với người mới tham gia. Thì 96% câu trả lời của các tổ chức tài trợ hiến tặng vốn và tài sản đã tham gia một cuộc khảo sát của công ty tư vấn NEPC vào tháng 02/2018 cho biết họ không đầu tư vào tiền điện tử.

Mô hình đầu tư

Sự ủng hộ đối với tài sản mã hóa của Swensen là rất quan trọng vì ông được coi là người đi đầu trong các tổ chức đầu tư, đã từng quản lý một trong những nguồn tài trợ hiến tặng cho đại học được theo dõi nhiều nhất và hiệu quả nhất trong ba thập kỷ. Nhiều nguồn tài trợ hiến tặng khác đã tìm cách tái tạo lại mô hình đầu tư của ông, tạo ra một khoảng thời gian dài hơn và cam kết đầu tư vào các tài sản kém thanh khoản hơn, bao gồm cả vốn cổ phần tư nhân.

Các khoản tài trợ hiến tặng của các trường đại học Mỹ nắm giữ khoảng 550 tỷ USD tài sản, và Yale có số lượng lớn thứ hai trong các trường đại học, sau Harvard. Dưới sự lãnh đạo của Swensen, Yale đã có lợi nhuận bình quân 11,8% trong 20 năm qua.

Gần 60% tài sản của Yale trong tài khóa 2019 được nhắm mục tiêu cho các khoản đầu tư thay thế bao gồm vốn đầu tư mạo hiểm, quỹ phòng hộ và mua đứt bằng vốn vay, theo trường học.

Giai đoạn đầu

Paradigm, trong đó có công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital với tư cách là nhà đầu tư, lên kế hoạch đầu tư vào giai đoạn đầu các dự án tập trung vào tiền điện tử, blockchain và các sàn trao đổi mới. Noyes đã nói như vậy với Bloomberg News vào tháng Sáu. Công ty từ chối bình luận về câu chuyện này.

Ngoài việc đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, một số quỹ tiền điện tử cũng đầu tư vào các quỹ khác và mua cổ phần trong các công ty blockchain.

Yale là một nhà đầu tư lâu năm ở Andreessen Horowitz, gần đây đã phát động một quỹ cho tiền điện tử trị giá 300 triệu USD . Trích dẫn từ các nguồn không xác định, Yale cũng đã đầu tư vào quỹ này.

Post: Yale phát động quỹ đầu tư tiền điện tử đạt 400 triệu USD  – Nguồn: Theo Bloomberg

Lưu ý: Các bạn tham gia các chương trình Airdrop & Bounty nhận $$$/Tokens/Coins miễn phí, tại đây

Chúc các bạn may mắn,

Earn Vite Coin Free – Earn Up To $1,800 Per User

Hot Airdrop & Bounty

Hot News

Categories

Comment

  Subscribe  
Notify of